Du lịch Phan Thiết khởi sắc, căn hộ có sổ đón sóng đầu tư

Du lịch Phan Thiết khởi sắc, căn hộ có sổ đón sóng đầu tư

Thị trường du lịch Phan Thiết với nhiều chuyển biến tích cực đã khiến phân khúc căn hộ du lịch trở nên sôi động hơn hẳn.

Phan Thiết sở hữu khí hậu nắng ấm chan hoà quanh năm cùng nhiều bãi biển đẹp, rất lý tưởng để khai thác du lịch suốt 10 tháng. Theo số liệu thống kê mới nhất từ Báo Bình Thuận cho thấy hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh đang dần nhộn nhịp trở lại. Trong tháng 4 vừa qua, toàn tỉnh đón khoảng 413.100 lượt khách đến nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí; tăng 15,29% so tháng trước đó và tăng hơn 23% so cùng kỳ năm 2021.

Trong các ngày cao điểm dịp lễ 30/4 – 1/5, rất nhiều cơ sở lưu trú tại TP Phan Thiết đạt công suất gần như 100% và cũng có resort thông báo khách đăng ký kín phòng trước lễ 30/4 – 1/5 khoảng nửa tháng. Nhờ đà hồi phục mạnh mẽ, thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tại TP Phan Thiết dần tăng tốc trở lại sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trong đó, nổi bật nhất là phân khúc sản phẩm căn hộ và biệt thự. Bởi theo “khẩu vị” của các nhà đầu tư, dòng sản phẩm này có hiệu quả khai thác kinh doanh tốt và tiềm năng sinh lời vượt trội hơn các loại hình khác.

Không phải ngẫu nhiên mà Phan Thiết trở thành “thủ phủ du lịch” và được đánh giá về tiềm năng phát triển ngành công nghiệp không khói. Nơi đây có hệ thống hạ tầng hoàn thiện giúp việc di chuyển thuận tiện, kéo theo lượng khách du lịch và giá trị thương mại bất động sản tăng cao. Đặc biệt, khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo và một loạt dự án như đường ven biển phía Nam ĐT.719, ĐT.719B, quốc lộ 28 và quốc lộ 28B (kết nối khu vực Tây Nguyên) được hoàn thành, sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển và thúc đẩy tiềm năng bất động sản nơi đây phát triển mạnh mẽ. Hơn nữa, trong vài năm tới, khi sân bay quốc tế Long Thành và sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động sẽ càng giúp nơi đây lọt vào bản đồ du lịch và giải trí hàng đầu châu Á, kết nối với nhiều thành phố lớn và địa danh du lịch trong khu vực nhờ thời lượng bay rút xuống chỉ còn 1 – 2 giờ đồng hồ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.